วิธีการยืดอายุให้กับลำโพงที่คุณรัก(ตอนที่4)

Posted by tee 29/01/2016 0 Comment(s)

 

วิธีการยืดอายุให้กับลำโพงที่คุณรัก(ตอนที่4)

 

 

 

ควรตั้งในตำแหน่งที่พ้นเด็กและสัตว์เลี้ยง

 

     แน่นอนว่าสัตว์เลี้ยงของคุณก็ซน ไม่ต่างจากเด็กน้อยเลยด้วยซ้ำ ซึ่งเวลาเด็กวิ่งเล่นไปมา แน่นอนว่าอาจจะวิ่งไปชนนูนนี่นั้น หลายๆอย่าง แต่ด้วยความที่ลำโพงมีขนาดที่หนักมากๆ และชนตั้งของมันก็ไม่ได้แข็งแรงอะไรมากนัก มันอาจจะทำให้ลำโพงหล่นลงมาทับเด็กได้ ซึ่งถ้าโดนหัวล่ะก็ แน่นอนว่าเด็กน้อยอาจจะมีเลือดตกยางออกเลยก็ว่าได้ ในส่วนของสัตว์เลี้ยงแน่นอนว่าพวกมันซนอย่างมาก ซึ่งเวลาที่มันเห็นอะไรแปลกๆ หรือมันอยากที่จะขัดเล็บของมัน แน่นอนว่ามันจะทำให้ลำโพงของคุณหมดความหล่อความสวยไปเลยก็ได้

 

   นอกเหนือจากขอบยางแล้ว

 

    อายุการใช้งานของลำโพงก็ไม่มีอะไรที่จะต้องซ่อมบำรุงหรือดูแลเป็นพิเศษมากมายเท่าไหร่นัก แต่นอกจากขอบยางก็คงไม่มีอะไรที่จะต้องเป็นหวงเท่าไหร่ แต่แน่นอนว่าบางคนต้องการให้ลำโพงมีพลังเสียงที่สุดเพิ่มขึ้นอีกล่ะก็ทำได้อย่างสบายๆ แต่ควรที่จะศึกษาเอาใว้ให้ดีก่อน ก่อนที่จะเลือกอัพเพราะจะได้ไม่ต้องเสียเงินมากมายแบบไร้ประโยชน์นะครับ

 

    สิ่งที่เราต้องการจะเตือยคุณก็มีเพียงเท่านี้แหล่ะครับ แน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ยากเท่าไหร่นัก และเราก็สามารถทำเองได้ด้วยใช่ไหมครับ เพียงแต่เราเอาใจใส่ลำโพงนิดนึงและศึกษาก่อนที่จะซื้อมาให้ดีว่ามันมีความสามารถในด้านไหนบ้าง และเราจะเก็บรักษามันยังไงบ้าง รับรองว่าลำโพงสุดรักของคุณจะอยู่กับคุณไปอีกนานแสนนานอย่างแน่นอน

 
 

   เมื่อคุณต้องการเลือกซื้อหูฟังและลำโพงที่มีคุณภาพ ที่มาจากบริษัทชั้นนำของโลก เว็บไซด์ Sounds wells สามารถที่จะพาคุณเข้าสู่คลังสินค้าที่เกี่ยวกับเสียงได้ดีที่สุด เพราะทางเว็บไซด์ของเรามี เครื่องเสียง ลำโพง และ หูฟัง ที่ได้มาตราฐานระดับสากล เป็นที่ยอมรับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่จะทำให้การฟังเพลงของคุณเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น

 

 

 
 

 

Leave a Comment